10 PHONG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ NĂM 2018

  1. NHUNG.

Velvet đang có sự trở lại lớn vào năm 2018 nhưng đây không phải là nhung của bà bạn. Trong một loạt các màu sắc trên xu hướng và hình dạng và kích cỡ khác nhau, đồ nội thất nhung là ở khắp mọi nơi. Chúng tôi yêu chiếc ghế thùng này khá nhỏ trong seafoam cho phòng ngủ hoặc văn phòng nhà.

2. ART DECO DELIGHT.

Mang những hình dạng hình học táo bạo xác định phong cách Art Deco của những năm 20 vào ngôi nhà của bạn với những tấm tường 3D rẻ tiền này. Nếu toàn bộ bức tường trong hoa văn này quá nhiều đối với khẩu vị của bạn, hãy cân nhắc sử dụng chúng trên đầu giường, một miếng đồ nội thất hoặc một cánh cửa.

3. CÔ GÁI PHÁP FAB.

Những căn hộ Paris xinh đẹp mà bạn thấy trên Pinterest và Instagram là đủ để làm cho bất kỳ cô gái nào thét lên. Tất cả chúng đều có một số thứ nhất định. Phong cách Pháp kết hôn sang trọng và tinh tế với một liều nặng “Cái gì? Thứ cũ này? ”Đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự thanh lịch và sự nỗ lực. Chiếc gương vàng từ Anthropologie là điểm nhảy hoàn hảo cho không gian lấy cảm hứng từ Pháp của bạn.

4. CALIFORNIA CHIC.

Không có gì nói “kỳ nghỉ” khá giống cây cọ! Mang lại cảm giác của các điểm đến nóng và nắng như California vào nhà của bạn với các họa tiết cọ. Chi nhánh lá cọ giả này cao hơn 4 feet và sẽ nhắc bạn về bầu trời đầy nắng và thời tiết ấm áp quanh năm.

5. MID-CENTURY MODERN.

Thế kỷ giữa hiện đại đã được phong cách trong hơn nửa thế kỷ, nhưng nó vẫn tiếp tục giữ riêng của mình trong thế giới của thiết kế. Những chiếc ghế ăn hiện đại giữa thế kỷ này có một chút cập nhật hiện đại với chỗ ngồi rộng và lưng dốc và thêm cả sự thoải mái và phong cách cho một bàn ăn hiện đại.

6. MILLENNIAL PINK.

Kể từ khi Pantone tuyên bố “Rose Quartz” màu sắc của nó trong năm 2016, màu hồng đã là một màu chủ đạo trên mặt trận thời trang và thiết kế. Từ các bức tường và phụ kiện cho đồ nội thất, đồ đạc ánh sáng và mọi thứ ở giữa, hồng cho phép mọi người tự do thêm một chút hay thay đổi cho ngôi nhà của họ và chiếc ghế dài xinh đẹp này hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

7. COPPER.

Đồng trong nhà bếp là đồng thời cổ điển và oh-so-ngay bây giờ. Đây là một xu hướng dễ dàng kết hợp vào không gian của bạn, từ cốc đo bằng đồng và cốc đến ấm trà và khay … và những bát thức ăn tuyệt đẹp này sẽ trông tuyệt vời trên màn hình khi chúng không được sử dụng.

8. ULTRA VIOLET.

Màu Pantone của năm cho năm 2018 là Ultra Violet và đây là màu sắc đẹp và đậm để thêm vào ngôi nhà của bạn. Nhưng nếu bạn muốn có một cách tiếp cận tinh tế hơn cho bóng râm này, hãy bỏ đi những mảnh đồ nội thất có kích thước lớn để thích những phụ kiện nhỏ hơn như cụm thạch anh tím nhúng vàng này, trông đẹp trên bàn làm việc hoặc bàn bếp.

9. TRANG TRẠI HIỆN ĐẠI.

Không thể có đủ phong cách trang trại hiện đại sang trọng dễ dàng của Joanna Gaines? Vâng, bạn không đơn độc! Trước khi bạn lên và bán nhà của bạn cho một trang trại thực tế, hãy thử thêm một số phụ kiện sẽ giúp bạn đạt được cái nhìn đầu tiên. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu? Bảng runner sọc lanh này rất đẹp, đặc biệt là kết hợp với hoa tươi và một bát trái cây. Làm thế nào là dễ dàng?

10. ĐEN VÀ TRẮNG.

Nhìn thấy trên các đường băng tại Tuần lễ thời trang Paris, sự kết hợp vượt thời gian của màu đen và trắng không chỉ nóng về thời trang mà còn trong phong cách trang trí nhà. Thêm độ tương phản ấn tượng mà màu đen và trắng mang đến ngôi nhà của bạn với tấm thảm len tuyệt đẹp này lấy cảm hứng từ các họa tiết của áo len cổ điển Bắc Âu.

You may also like...

Hotline089.854.1988