10 MÀU SƠN NỘI THẤT SẼ LÀ XU HƯỚNG NĂM 2019

Đó là niềm niềm vui mà tôi đã hợp tác với Marie-Chantal Milette, người tắm màu với niềm đam mê, cho việc viết bài này!Có nghiên cứu tâm lý màu sắc tại Pantone và được ở đầu Agence Couleur Kryptonie, Marie – Chantal chia sẻ tầm nhìn của cô về màu sắc trung tính với màu sắc xu hướng 1tuyệt vời.

Khi nói về màu sắc trung tính, hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ về màu xám, màu be và màu nâu. Tuy nhiên, hai trung lập lớn nhất là trong tự nhiên: xanh lá cây và xanh dương! Thảm thực vật, bầu trời, đại dương… Nhưng tất nhiên rồi!Nhưng một trung tính là gì? Theo định nghĩa, một màu trung tính là một màu có thể dễ dàng làm nổi bật các màu khác đi kèm với nó, mà không đánh cắp sự chú ý.Dưới đây là 5 “trung tính mới” sẽ đặc biệt hợp thời trang màu sơn nội thất vào năm 2019, và điều đó sẽ truyền cảm hứng cho bạn thay đổi màu xám!

1. French Vanilla

Vanilla Pháp là một loại kem có màu vàng. Sự hiện diện tinh tế của màu vàng này có sức mạnh chiếu sáng một căn phòng bằng cách thêm một cảm giác mặt trời.

Đó là màu sắc tuyệt hảo để phóng to một căn phòng không có cửa sổ, như phòng tắm nhỏ, hoặc thậm chí tăng cường hiệu ứng ánh sáng của căn phòng đã rất sáng.

Là một trong những màu sắc đầu tiên mà trẻ em nhìn thấy, nó cũng là một bóng râm hoàn hảo cho các phòng trẻ sơ sinh. Và bởi vì các loại kem thường được kết hợp với thực phẩm, họ cũng là lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp và phòng ăn.

2. Hazelnut

Đang trong giai đoạn kinh tế và không ổn định về mặt chính trị, màu nâu có sức mạnh để nhổ tận gốc chúng ta và bảo vệ chúng ta.

Sự ngọt ngào của Noisette làm dịu chúng ta so với màu nâu đậm, ngoài việc phóng to căn phòng và tạo ra một bầu không khí rất tự nhiên.

Màu gỗ, Hazelnut là trung tính hoàn hảo cho một căn phòng nơi thảm thực vật ngự trị. Trong ngắn hạn, nó là một bóng mát đẹp để thư giãn!

3. Ballerina

Thiết kế nội thất và millennials đang điên về màu hồng ngay bây giờ! Được sử dụng trong một số nhà tù để bình tĩnh tù nhân, hoa hồng tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc trên tiềm thức của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nó là xa là một màu sắc độc quyền nữ tính; vào thời điểm đó, màu hồng là màu của các bé trai và màu xanh là màu của các bé gái. Ngày nay, hoa hồng là biểu tượng của sự trung hòa màu sắc và sự phân ly của chúng thành một thể loại cụ thể.

Cuối cùng, hoa hồng có khả năng làm cho hạnh phúc hơn; bởi vì hãy trung thực, tất cả chúng ta đều cần nhìn thấy cuộc sống một chút màu hồng!

4. Aqua Mint

Aqua Mint là một màu với sức mạnh siêu việt vì nó có thể giúp mọi người thư giãn. Thật vậy, màu sắc này có tác động tích cực và thư giãn đối với những người gặp khó khăn trong việc bình tĩnh. Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng nó là màu bổ sung (ngược lại) với màu đỏ!

Aqua Mint thậm chí có thể đi xa như hạ huyết áp của bạn. Đó là một sự kết nối của bản thân bên trong, sức sống, sự nhiệt tình và sự thay đổi.

Nếu căng thẳng là quá quan trọng trong cuộc sống của bạn, bây giờ là thời gian để tích hợp Aqua Menthe vào môi trường của bạn!

5. Monaco

Bạn có gặp rắc rối khi tin rằng một màu xanh đậm như Monaco có thể là một trung tính? Hãy suy nghĩ về denim và cách một chiếc quần jeans có thể phù hợp với hầu hết mọi thứ!

Monaco là một màu có thể tối ưu hóa sự tập trung, khuyến khích thiền sâu và thậm chí cải thiện giấc ngủ.

Việc quyết định xem sử dụng sức mạnh của bạn trong phòng khách, văn phòng hay phòng ngủ có tốt hơn không!

6. Clay

Tôi có thể đặt tên màu này là “Taupe”, nhưng Clay đưa chúng ta trở lại với trái đất hữu cơ!

Mang bản chất bên trong với màu nâu hơi tía. Đó là một màu dễ dàng để phù hợp với sắc thái của màu hồng và đỏ mặt, mà hiện đang đập rộn ràng trái tim của chúng tôi!

Clay là một màu hoàn hảo cho việc nuông chiều trong phòng ngủ!

7. Earthy Orange

Màu cam là màu sắc dễ chịu nhất của tất cả; nó là trung tâm của nhiều màu sắc thân thiện và mềm mại.

Hầu hết chúng ta đều bị lôi cuốn vào những không gian màu da cam, bởi vì chúng ta cảm thấy hòa đồng hơn. Do đó, phòng khách và phòng ăn là những nơi hoàn hảo để sơn màu đất này.

Vì nó đề cập đến nền văn hóa dân tộc, Orange Terreuse sẽ hoàn hảo với hoa văn đầy màu sắc, da thuộc và gỗ tự nhiên.

8. Green of gray

Tất cả các dẫn xuất màu xanh lá cây sẽ vẫn có vị trí của chúng vào năm 2019. Như Marie-Chantal nói, màu xanh bạc hà, khaki, chai xanh và màu xanh trung tính (mà tôi gọi là Vert de Gris) sẽ ở trong gió. Màu xanh lá cây này thấm nhuần với màu xám xanh là vô tận và rất sảng khoái!

Trong phòng tắm, bóng râm này sẽ tạo ấn tượng về thư giãn vào mùa hè quanh năm và trong các phòng khác, nó sẽ gợi lên thời tiết và sự tươi mát.

9. Neither Lilac nor Gray

Màu này thật tuyệt vời phải không? Nó đã là một phần của xu hướng hiện tại ở châu Âu và Hoa Kỳ, vì những nơi này luôn luôn là một đến hai năm trước chúng ta. Vậy tại sao không giới thiệu nó!

Các màu tía được gọi là huyền diệu bởi vì chúng là lập dị và đưa ra một khía cạnh tuyệt vời và vui tươi cho căn phòng. Vì vậy, họ phải được sử dụng với sự khéo léo để họ dễ chịu trên cơ sở hàng ngày.

Sử dụng với điểm nhấn kiến trúc, phụ kiện hoặc hàng dệt mượt. Nếu bạn quyết định sơn tường với màu này, nó sẽ là một đồng minh đáng kinh ngạc để làm cho sự không hoàn hảo biến mất. Tiện lợi!

10. Roller

Chúng ta có thể dễ dàng chiếu bản thân mình vào một nơi có màu sắc mềm mại và đơn giản này. Sỏi, màu xám ấm áp, lý tưởng cho những người không thích màu sắc tươi sáng. Màu sắc này là, tuy nhiên, bối cảnh lý tưởng cho việc đặt màu sắc bền vững hơn khác ở phía trước.

Galet có thể thay thế màu trắng bằng cách làm ấm căn phòng, đồng thời duy trì một chủ nghĩa tối giản tuyệt vời!

 

You may also like...

Hotline089.854.1988